A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Tiểu học Cẩm Duệ tổ chức thành công Đại Hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2019-2021

Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Cẩm Duệ, chiều hôm qua (thứ tư, ngày 18/9/2019) Chi bộ trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tiến hành Đại Hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2019-2021.
Về dự với Đại hội có đ/c Hà Huy Kim, đ/c Võ Tá Kỷ - Bí thư và phó bí thư Đảng uỷ xã cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
Đại hội đã được nghe đ/c Đặng Thị Thanh Hoa - Bí thư chi bộ thông qua bản Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2016-2019, phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2021.
Hội nghị cũng đã được nghe các bản tham luận có giá trị đến từ các đ/c: Trần Thị Kim Oanh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoài - Tổng phụ trách Đội, đ/c Hoàng Thị Hoa - đại diện cho các tổ chuyên môn trong nhà trường về các vấn đề xoay quanh công tác: Xây dựng tập thể đoàn kết; Tích cực tổ chức các hoạt động trải nghiệm song song với giáo dục đạo đức cho học sinh và vấn đề Nâng cao chất lượng mũi nhọn... của nhà trường.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Hà Huy Kim ghi nhận và biểu dương cao các thành tích của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và định hướng cho chi bộ những hướng đi, những công việc cụ thể cần phát huy và giao nhiệm vụ cho chi bộ những công việc cần duy trì, giữ vững, những vấn đề lưu tâm trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội cũng đã bầu ra BCH Chi uỷ mới với những gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động và phong trào để đảm đương công việc của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
Qua một nhiệm kỳ công tác, BCH Chi uỷ cũng đã có những món quà nhỏ động viên những Đảng viên có những thành tích, những đóng góp nhất định trong nhiệm kỳ.
Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã khép lại trong niềm vui và niềm háo hức của các đại biểu tham dự và tất cả Đảng viên trong Chi bộ.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi đại hội:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan