A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ VỀ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ KỈ NĂNG PHÒNG VỆ BẢN THÂN CHO HỌC SINH.

Thực hiện kế hoặch năm học, chiều thứ tư ngày 23/10/2019 Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Duệ kết hợp với Đội Tuyên truyền Công An Huyện Cẩm Xuyên tổ chức lồng ghép hai nội dung tuyên truyền cho học sinh, đó là: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giao thông đường bộ và Kỉ năng bảo vệ bản thân cho học sinh.
Tham gia buổi hoạt động có các đồng chí trong Đội tuyên truyền phổ biến pháp luật Công An Huyện Cẩm Xuyên; Các đ/c trong BGH nhà trường, đại diện chính quyền địa phương, đông đảo quý phụ huynh cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.
Buổi hoạt động mở đầu với các tiết mục văn nghệ và một vở kịch đặc sắc đến từ Đội tuyên truyền Măng Non của nhà trường. Tiếp đến là nội dung tuyên truyền về Kỉ năng phòng vệ bản thân và Phổ biến giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ do đ/c Huyền và đ/c Đức ở Đội tuyên truyền Công An Huyện Cẩm Xuyên thực hiện.
Qua các màn hỏi đáp giữa tuyên truyền viên và học sinh, các em học sinh của Trường Tiểu học Cẩm Duệ tỏ ra khá am hiểu về các lĩnh vực được tuyên truyền, đã trả lời được khá nhiều câu hỏi mà các tuyên truyền viên đưa ra và nhận được khá nhiều những phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn của nhà tài trợ.
Sau gần hai tiếng hoạt động sôi nỗi, buổi hoạt động ngoại khoá đã kết thúc để lại nhiều niềm vui và nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động:

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, đám đông, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: cây, bàn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 27 người, mọi người đang cười

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan