LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI TUẦN LỄ " HỌC TẬP SUỐT ĐỜI"

Hưởng ứng "Tuần lễ học tập" (từ 1-7/10) với chủ đề: Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng ngày 4/10/, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Duệ đã phát động phong trào trên trong toàn liên đội.
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoài phát biểu phát động, học sinh trong toàn trường hưởng ứng tích cực.
Hi vọng những phong trào hữu ích như thế này có thể khơi dậy lòng ham muốn, say mê đọc sách - một truyền thống tốt đẹp của người Việt có phần bị lãng quên, mai một trong thời gian gần đây.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ phát động:

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, bầu trời, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám đông, bầu trời, cây và ngoài trời