TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THƯỜNG KÌ

Thực hiện đúng kế hoạch chuyên môn của năm học, hoạt động sinh hoạt chuyên môn thường kì. Chiều thứ tư ngày 27/2/2019, các tổ chuyên môn trong nhà trường đã tiến hành thao giảng vòng hai năm học 2018 – 2019.

Tổ 1, 2 đã thực hiện một tiết Toán và một tiết Tiếng Việt do hai giáo viên Hoàng Thị Phượng và Dương Thị Thủy lên lớp. Tổ 3, 4, 5 đã thực hiện một tiết Luyện từ và câu và một tiết Toán do cô Dương Thị Hồng và cô Hoàng Thị Hoa lên lớp. Cả bốn tiết dạy đều thể hiện tinh thần đổi mới phương pháp giảng dạy của NQ 29 đưa lại nhiều thay đổi mới trong dạy và học cho giáo viên và học sinh.
Các tiết dạy diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho học sinh và người tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh về các tiết dạy: