Trường Tiểu học Cẩm Duệ - Chuyên đề phương pháp dạy Toán (Thứ 4 ngày 10/10/2018).

Sinh hoạt chuyên môn chiều thứ tư. Thực hiện nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục. Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn trong năm học. Chiều hôm qua (thứ 4 ngày 10/10/2018) giáo viên Trần Thị Hoa- Dương Văn Sơn của Trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức chuyên đề để chia sẻ với đồng nghiệp các vấn đề chuyên môn mà mình quan tâm, trăn trở.

Trong buổi chiều chuyên đề, đ/c Trần Thị Hoa đã lên lớp một tiết toán trong kế hoạch chuyên đề lớp 2 dã được tiếp thu ở Phòng GD, đ/c Dương Văn Sơn chuyên đề một tiết toán lớp 5.

Buổi chuyên đề diễn ra trong tinh thần chia sẻ, trao đổi và học hỏi. Sau đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề: