Trường Tiểu học Cẩm Duệ hành hương về quê Bác thành công tốt đẹp.

Thực hiện kế hoạch trải nghiệm năm học 2017- 2018. Ngày 16/05/2018 Nhà trường và Liên đội thực hiện chuyến dã ngoại hành hương về quê Bác.Tham gia chuyến đi có 71 học sinh lớp 5, 17 cán bộ giáo viên- công nhân viên nhà trường và 5 phụ huynh đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp.

Chuyến đi là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỉ niệm 128 ngày sinh nhật Bác thông qua chuyến đi giúp các em hiểu thêm về quê hương, họ hàng song thân của Bác. Xây dựng ở các em lòng tự tôn, tự hào dân tộc. Truyền thống uống nước nhớ nguồn. Chuyến dã ngoại đã để lại những ý nghĩa tốt đẹp cho những nguồn trải nghiệm.

Nguồn: thcamdue.camxuyen.edu.vn