Trường Tiểu học Cẩm Duệ Tổ chức Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc , ngày thứ 2 (24/09/2018 tức là ngày 15/8/2018 âm lịch).

Hòa chung không khí vui Tết trung thu cổ truyền của dân tộc, ngày thứ hai (24/9/2018 tức là ngày 15/8/2018 âm lịch), Liên đội cùng nhà trường Trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức Tết Trung thu cho học sinh. Năm nay, do có sự kiện buồn của cả nước nên các hoạt động vui chơi trong ngày Tết này được tiết chế đến mức tối đa. Với tinh thần đó, Liên đội và nhà Trường Tiểu học Cẩm Duệ cũng chỉ tổ chức các hoạt động cần thiết của buổi lễ. Đó là sự xuất hiện của chú Cuội, Chị Hằng và một số bài hát về Tết Trung Thu, hoạt động tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các câu đố vui xung quanh ngày lễ... tất cả chỉ với mục đích đem lại cho các em một cái Tết đầm ấm bên thầy cô, bạn bè. Sau đây là một số hình ảnh.