TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Hoà chung không khí giáng sinh đang về trên khắp đất nước Việt Nam và trên toàn thế giới. Chiều nay (thứ 3 ngày 18/12/2018) trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức thành công Câu lạc bộ tiếng Anh chủ đề Merry Christmast and HappyNewYear.

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH
Về dự với Câu lạc bộ có thầy Đặng Xuân Bằng - chuyên viên tiếng Anh của phòng GD Huyện, chị Lê Thị Tâm - phó bí thư Huyện Đoàn, bác Võ Tá Kỷ - phó chủ tịch UBND xã, anh Phạm Văn Tài - bí thư Đoàn xã, anh Bùi Đức Hưng - đại diện Ban cha mẹ học sinh cùng đông đảo quý phụ huynh học sinh đã về dự.
Câu lạc bộ đã diễn ra trong gần ba tiếng đồng hồ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc về chủ đề Giáng sinh và Năm mới. Các phần thi hào hứng, quyết liệt đến từ hai đội chơi: Đội Blue star và Yellow star. Các phần thì gồm: phần thi Đồng diễn giới thiệu về đội chơi; phần Chung sức trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức; phần Vẽ tranh và thuyết trình gồm vẽ tranh theo chủ đề Ban tổ chức đưa ra và chọn một bức tranh đẹp nhất trong đội để thuyết trình. Kết quả, đội Blue star đã giành chiến thắng với số điểm. 806/810 điểm.
Màn trình diễn thời trang với các bộ trang phục đặc sắc đến từ các lớp do các người mẫu nhí của lớp chủ nhà trình diễn đem lại cho Câu lạc bộ một không khí vui tươi phấn khích.
Trong chương trình, BGH nhà trường cũng đã tặng quà cho giáo viên và học sinh là người Thiên Chúa giáo.
Câu lạc bộ đã thành công rực rỡ để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ trong lòng những người tham dự. Sau đây là một số hình ảnh về Câu lạc bộ: