TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM HỌC.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD Huyện, chiều thứ tư, ngày 11/9/2019 trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.
Về dự Hội nghị có tất cả Cán bộ, công chức, viên chức trong hội đồng đồng giáo dục của nhà trường.
Hội nghị đã được nghe bản Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và Kế hoạch năm học 2019-2020 do đ/c Đặng Thị Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường thông qua. Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ đại diện các tổ chuyên môn xoay quanh các vấn đề chuyên môn, các kiến nghị đề xuất liên quan đến mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học... các hoạt động ngoài giờ lên lớp, kế hoạch trải nghiệm cho học sinh.
Đồng chí Trần Thị Kim Oanh - Chủ tịch Công đoàn thông qua điều lệ giữa Công đoàn nhà trường và Thủ trưởng đơn vị.
Năm học 2018-2019 là năm học mà tập thể cô trò nhà trường đạt được những thành công nhất định với các kết quả:
+ Là 1 trong 7 đơn vị trên toàn Huyện được nhận Cờ thi đua của Phòng GD về phong trào Giáo dục thể chất.
+ Công đoàn được Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng bằng khen cho cá nhân và tập thể.
+ Nhà trường được công nhận Cơ quan văn hoá.
+ Có 2 đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua.
+ 3 đ/c được tặng Giấy khen của UBND Huyện.
+ 3 gv đạt giải Khuyến khích hội thi Giao lưu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.
Về học sinh:
+ Có 5 em được chọn vào đội tuyển đi thi cấp Tỉnh trong đó có 1 em đạt giải nhất về môn Bơi ếch.
+ 21 em đạt các giải về các môn thi Thể thao, điền kinh trong đó 1 em đạt giải Nhì, 5 em đạt giải Tư, 15 em đạt giải Khuyến khích.
+ Về Giao lưu Văn hay chữ tốt cấp Huyện có 9/10 em tham gia đạt giải, trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải 3 và 7 giải Khuyến khích...
Những thành tích trên tuy còn khiêm tốn nhưng là động lực to lớn để tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Cẩm Duệ tiếp tục phấn đấu trong những năm học sau.
Qua một buổi làm việc nghiêm túc, khoa học Hội nghị đã đi đưa ra được những Nghị quyết quan trọng cho năm học 2019-2020 với sự nhất trí cao.
Năm học mới đã gõ cửa, hi vọng rằng tập thể sư phạm nhà trường sẽ đồng sức đồng lòng trong mọi công tác để đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi Hội nghị: