A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI!

Mặc dù đang trong tâm điểm của áp thấp nhiệt đới, đang phải hứng chịu những cơn mưa kéo dài nhiều ngày với lưu lượng hàng trăm minlilit nước mỗi giây, gây nên ngập úng trên diện rộng nhưng sáng thứ 5 ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2019-2020.
Về dự buổi khai giảng có đầy đủ Ban lãnh đạo chính quyền địa phương, BGH nhà trường cùng tất cả thầy cô giáo, các đ/c nhân viên và hơn 200 em học sinh cùng quý bậc phụ huynh .
Năm học 2019-2020 là một năm học khá đặc biệt khi là năm học cuối sử dụng chương trình sách giáo khoa hiện hành trước khi bước vào một chương trình giáo dục mới bắt đầu vào năm học sau. Cùng với thời điểm mưa lũ diễn biến phức tạp trong ngày khai giảng trên toàn Tỉnh tạo nên một dấu ấn khó phai đối với cô trò nhà trường. Hi vọng rằng đây cũng là năm học để lại nhiều thành tích ấn tượng đối với toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường trước khi bước vào một kỉ nguyên giáo dục mới.
Bất chấp yếu tố bất lợi từ thời tiết, buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Cẩm Duệ vẫn diễn ra hết sức tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

 


Nguồn:thcamdue.camxuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan