Trường Tiểu học Cẩm Duệ với công tác An toàn giao thông

Hưởng ứng các chuỗi hoạt động đầu năm học mới 2020-2021. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, Liên đội trường tiểu học Cẩm Duệ phối hợp với Công an xã, Đoàn xã Cẩm Duệ, Hội cha mẹ học sinh, Công ty Honda Việt Nam tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho 122 học sinh khối 1. Đồng thời hướng dẫn cách đội mũ đúng quy định, đảm bảo an toàn, tuyên tuyền luật an toàn giao thông cho các em học sinh cũng như cha mẹ học sinh. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa học đường cũng như  trách nhiệm của phụ huynh học sinh khi tham gia giao thông ở nhà trường cũng như ngoài xã hội. Cụ thể thực hiện các mô hình: " Xếp hàng đón con", "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai", " Đội mũ cho em trọn tình cha mẹ", " Cổng trường an toàn, sạch, đẹp"

Trong thời gian tới liên đội trường tiểu học Cẩm Duệ sẽ  tiếp tục tổ chức các chuỗi hoạt động nhằm hướng tới xây dựng một môi trường học tập, an toàn, lành mạnh từng bước nâng cao ý thức trách nhiệm đảm bảo các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Thanh Hoài
Nguồn:thcamdue.camxuyen.edu.vn Copy link