LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" " Tôn sư trọng đao". Chiều nay (thứ 2 ngày 19/11/2018), Liên đội trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức một buổi hoạt động ngoại khóa tri ân thầy cô giáo.
Mở đầu chương trình các tiết mục múa hát đến từ các bạn nhỏ trong đội Tuyên truyền măng non của nhà trường, tiếp theo là lời phát biểu và các tiết mục văn nghệ chào mừng của quý phụ huynh. Màn thi đồng diễn ở các khối lớp, và cuộc thi "Sáng tạo các sản phẩm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam" của tất cả các khối lớp trong trường.
Bên cạnh các hoạt động nói trên, Liên đội và Nhà trường kết hợp trao quà cho các em học sinh có nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trong nửa học kỳ I vừa qua. Sau đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động: