LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ VỚI HOẠT ĐỘNG “TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO"!

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11 Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức hoạt động ngoại khoá "Tri Ân Thầy Cô Giáo". Để chuẩn bị cho hoạt động này, Liên Đội đã phát động học sinh toàn trường phong trào "Viết, vẽ về thầy cô giáo" từ đầu tháng 11 và đã thu được những bài viết, vẽ giàu cảm xúc.
Kết quả của phong trào có các hs đạt giải như sau:
+ Top 1 về vẽ tranh có 10 em gồm: Nguyễn Thị Thuý Hạnh, Lưu Doãn Quang lớp 1A; Đậu Văn Đồng lớp 1B; Nguyễn Thị Như Quỳnh, Lê Thị Bảo Hân lớp 2C; Nguyễn Bảo Nam, Nguyễn Gia Huy 2A; Lê Quang Hiếu 2D; Lê Anh Thư lớp 4B; Nguyễn Thị Thu Hà lớp 5C.
+ Về viết bài thơ, văn, cảm nghĩ...có 5 em sau đạt Top 1: Võ Thị Thảo Vy lớp 5A; Phan Hồng Phúc lớp 5B; Lê Đắc Quân, Trần Thị Yến Nhi Lớp 4A; Biện Hoài Anh lớp 3C.
Hoạt động đã mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ hát về trường lớp, thầy cô và bạn bè, tiếp sau đó là các học sinh có bài viết vẽ được lựa chọn lên thể hiện ý tưởng, cảm xúc về bài viết, vẽ của mình. Sau cùng là các hoạt động vui chơi bên bạn bè và cô giáo của mình theo đơn vị lớp.
Đến dự buổi hoạt động gồm có các bác trong ban lãnh đạo địa phương, quý vị phụ huynh đại diện cho ban cha mẹ học sinh các lớp.
Do thời tiết không thuận lợi nên các hoạt động ca múa hát sân trường tạm hoãn, chờ một dịp sau các em sẽ được thể hiện những gì đã chuẩn bị cho buổi lễ tri ân này.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, hoa

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười

Không có mô tả ảnh.