Thứ 4 ngày 18 tháng 01 năm 2017 được sự nhất trí của Chi bộ, Nhà trường và Công Đoàn trường TH Cẩm Duệ long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với cô giáo Nguyễn Thị Dung với mong muốn cô hãy giữ lại những kỉ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

ảnh 1 ảnh 2 ảnh 3ảnh 430 năm gắn bó với trường, với lớp, với những trang giáo án đầy trách nhiệm và chan chứa tình người, với lớp lớp học trò thơ dại đến dễ thương- giờ chia tay  ai mà không luyến tiếc.

Giây phút bùi ngùi lưu luyến khi nhận món quà chia tay từ Chi bộ và Công đoàn nhà trường TH Cẩm Duệ của giáo viên nghỉ hưu theo quy định 164/CP – Nguyễn Thị Dung.

Nguồn: thcamdue.camxuyen.edu.vn