TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM DUỆ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ TIN HỌC CHO GIÁO VIÊN.

Thực hiện kế hoạch năm học, chiều thứ tư, ngày 2/10/2019 trường Tiểu học Cẩm Duệ đã tổ chức một buổi chuyên đề về Tin học cho tất cả giáo viên, nhằm giúp giáo viên tháo gỡ khó khăn khi gặp các vấn đề khi sử dụng phần mềm Excle trong soạn thảo văn bản.
Lên lớp buổi chuyên đề là đ/c Trương Thị Tuyết-giáo viên hợp đồng cũ môn Tin học.
Qua một buổi lên lớp đ/c Tuyết đã tận tình giảng giải, trao đổi với từng giáo viên, kết quả sau một buổi làm việc tất cả giáo viên trong nhà trường đã có thể tự lập các loại bảng biểu trên phần mềm Excle, điều này rất thuận lợi cho giáo viên khi lập các bảng biều nhất là các bảng biểu liên quan đến danh sách học sinh.
Buổi chuyên đề trên tình thần trao đổi, học hỏi đem lại kết quả cao cho người học.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, màn hình, văn phòng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi